Tố Tụng (Phần 4)

Suits (Season 4) (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tố Tụng (Phần 4), Suits (Season 4), phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Meghan Markle, Sarah Rafferty, Rick Hoffman.
Phim Tố Tụng (Phần 4) - Suits (Season 4): Trong Season 4 này, chúng ta sẽ thấy rằng Harvey Specter (do Gabriel Macht thủ vai) và Mike Ross đang tìm cách giải quyết các vấn đề mới mà công ty của họ đang đối mặt. Các vụ kiện và thương lượng mới sẽ mang đến nhiều thách thức và khó khăn, khiến đội ngũ luật sư phải đối mặt với những trở ngại trong công việc và cuộc sống. Ngoài các vấn đề liên quan đến công việc, Harvey và Mike cũng phải đối mặt với những vấn đề cá nhân. Harvey cố gắng giữ sức khỏe tốt hơn sau khi anh ta gặp vấn đề về sức khỏe trong phần trước, trong khi Mike phải đối mặt với sự thật là anh ta không có bằng cấp luật sư hợp lệ và phải tìm cách giữ bí mật về điều này.

 

Xem phim Tố Tụng (Phần 4) motphim, Tố Tụng (Phần 4) motchill, Tố Tụng (Phần 4) subnhanh, Tố Tụng (Phần 4) phimmoi, Tố Tụng (Phần 4) dongphim, Phim Suits (Season 4) motchill, Phim Suits (Season 4) motphim, Phim Suits (Season 4) subnhanh, Phim Suits (Season 4) phimmoi, Phim Suits (Season 4) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ