Tố tụng (Phần 7)

Suits (Season 7) (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
81 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Rick Hoffman
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tố tụng (Phần 7), Suits (Season 7), phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Gabriel Macht, Patrick J. Adams, Rick Hoffman, Meghan Markle, Sarah Rafferty.
Phim Tố tụng (Phần 7) - Suits (Season 7): tiếp tục theo chân nhân vật Mike Ross (do Patrick J. Adams đóng) và Harvey Specter (do Gabriel Macht đóng) tại nhà luật Pearson Specter Litt. Sau khi khởi kiện công ty của chính Harvey và hỗ trợ khôi phục lại hình ảnh và danh tiếng của lãnh đạo firm, Mike và Harvey bị đe dọa bởi một kẻ ám ảnh và có kế hoạch hủy hoại sự nghiệp của Harvey. Bên cạnh đó, phần 7 cũng tập trung vào việc phát triển mối quan hệ tình cảm giữa Mike và Rachel (Meghan Markle) ở giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới của hai người. Phần 7 của "Suits" mang đến cho khán giả những màn chiến đấu và tình cảm ly kỳ, đầy kích thích và đáng chờ đợi.

 

Xem phim Tố tụng (Phần 7) motphim, Tố tụng (Phần 7) motchill, Tố tụng (Phần 7) subnhanh, Tố tụng (Phần 7) phimmoi, Tố tụng (Phần 7) dongphim, Phim Suits (Season 7) motchill, Phim Suits (Season 7) motphim, Phim Suits (Season 7) subnhanh, Phim Suits (Season 7) phimmoi, Phim Suits (Season 7) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ