Tôi, Anh Ta, Cô Ấy

Me Him Her (2015)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
97 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Luke Bracey, Dustin Milligan, Emily Meade
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tôi, Anh Ta, Cô Ấy, Me Him Her, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Luke Bracey, Dustin Milligan, Emily Meade, Haley Joel Osment, Geena Davis.
Phim Tôi, Anh Ta, Cô Ấy - Me Him Her: xoay quanh cuộc khám phá bản thân của nhân vật chính Cory và những mối quan hệ phức tạp của anh ta. Cory là một diễn viên trẻ đang tìm kiếm cơ hội thành công ở Los Angeles. Anh ta bị bất ngờ khi người bạn thân nhất của anh, Brendan, đến từ New York, tới LA để tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình. Trong sự cố gắng để giúp Brendan, Cory tìm thấy mình bị cuốn vào một mối quan hệ tình cảm với Gabbi, một nữ diễn viên trẻ và bất cứ ai là người đang xem bộ phim, đều không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Phim Tôi, Anh Ta, Cô Ấy - Me Him Her thường xuyên đặt câu hỏi về bản thân của các nhân vật, cả những điều tốt và xấu nhất của họ, và cuối cùng đưa ra thông điệp rõ ràng là ai cũng có thể tìm thấy sự hạnh phúc của mình, bất kể điều kiện thế nào. Cảnh quay đẹp và nhạc phim phong phú cũng tạo thêm sự thích thú cho người xem.

 

Xem phim Tôi, Anh Ta, Cô Ấy motphim, Tôi, Anh Ta, Cô Ấy motchill, Tôi, Anh Ta, Cô Ấy subnhanh, Tôi, Anh Ta, Cô Ấy phimmoi, Tôi, Anh Ta, Cô Ấy dongphim, Phim Me Him Her motchill, Phim Me Him Her motphim, Phim Me Him Her subnhanh, Phim Me Him Her phimmoi, Phim Me Him Her dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ