Tôi Là Điệp Viên

I Spy (2002)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
97 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2002
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Eddie Murphy, Owen Wilson, Famke Janssen
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tôi Là Điệp Viên, I Spy, phát hành năm 2002, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Eddie Murphy, Owen Wilson, Famke Janssen, Keith Dallas, Malcolm McDowell.
Phim Tôi Là Điệp Viên - I Spy:  kể về câu chuyện hai người đàn ông hoàn toàn khác nhau - một điệp viên Mỹ và một vận động viên quyền Anh - phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn một vụ buôn bán vũ khí nguy hiểm. Công việc của chàng điệp viên Alex Scott là tiếp cận với vị tỷ phú giấu mặt Gundars trong một giải đấu quyền anh ở Budapest, Hungary. Tuy nhiên, để tiếp cận với Gundars, Alex đã phải làm việc cùng với vận động viên quyền Anh người da đen Kelly Robinson, người đang tham gia giải đấu dưới danh nghĩa là người giới thiệu các đối tượng vào giải đấu. Sau khi cùng tham gia giải đấu, Alex và Kelly bắt đầu làm việc cùng nhau để ngăn chặn một nhóm buôn bán vũ khí nguy hiểm đang lên kế hoạch tấn công. Trong cuộc hành trình này, cả hai đã phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và cùng nhau vượt qua các thử thách để đánh bại nhóm tội phạm.

 

Xem phim Tôi Là Điệp Viên motphim, Tôi Là Điệp Viên motchill, Tôi Là Điệp Viên subnhanh, Tôi Là Điệp Viên phimmoi, Tôi Là Điệp Viên dongphim, Phim I Spy motchill, Phim I Spy motphim, Phim I Spy subnhanh, Phim I Spy phimmoi, Phim I Spy dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ