Tôi Là Farah

Adim Farah (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
150 phút/tập
Số tập:
27 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Demet Özdemir, Engin Akyürek, Mehmet Kosaner
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tôi Là Farah, Adim Farah, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Demet Özdemir, Engin Akyürek, Mehmet Kosaner, Orhan Kosaner, Mustafa Avkıran.
Phim Tôi Là Farah - Adim Farah: nói về Farah là một phụ nữ 28 tuổi đến từ Iran. Sau khi chạy trốn đến Pháp 6 năm trước, cô phải dừng lại ở Istanbul vì biết mình có thai. Từ đó, cuộc sống của Farah và con trai Kerimşah đã chứng kiến nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Farah đã vượt qua tất cả để bảo vệ con trai mình khỏi căn bệnh hiếm gặp và tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình của mình. Sau khi biết mình có thai, Farah bắt đầu sống ở Istanbul như một kẻ chạy trốn. Mặc dù được đào tạo về y tế, Farah vẫn phải làm công việc dọn dẹp bất hợp pháp để kiếm sống. Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi con trai Kerimşah của cô mắc phải căn bệnh hiếm gặp và phải sống trong một môi trường vô trùng để đảm bảo sức khỏe của nó. Nhưng cuộc sống không dừng lại ở đó. Farah cũng phải đối mặt với những khó khăn trong việc tìm kiếm công việc và chỗ ở cho gia đình của mình. Tuy nhiên, với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Farah đã vượt qua mọi thử thách để bảo vệ con trai của mình.

 

Xem phim Tôi Là Farah motphim, Tôi Là Farah motchill, Tôi Là Farah subnhanh, Tôi Là Farah phimmoi, Tôi Là Farah dongphim, Phim Adim Farah motchill, Phim Adim Farah motphim, Phim Adim Farah subnhanh, Phim Adim Farah phimmoi, Phim Adim Farah dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ