Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are Desire (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
30 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Trang Đạt Phi, Châu Dực Nhiên, Trần Hạc Nhất
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày, You Are Desire, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Trang Đạt Phi, Châu Dực Nhiên, Trần Hạc Nhất.
Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày - You Are Desire: kể về mối tình giữa đôi bạn Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh. Lần đầu tiên Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh gặp nhau, đó là ở cửa hàng xăm. Trong ấn tượng của Lâm Ngữ Kinh, đây là một gã gắt gỏng, lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ. Cô không ngờ rằng về sau, anh chàng này chẳng những sẽ học cùng lớp mà còn ngồi chung bàn với mình. Hai người ngày ngày bên nhau, trải qua rất nhiều chuyện nên dần hiểu được con người thật của đối phương. Thì ra, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng của Thẩm Quyện là một tâm hồn dịu dàng, biết quan tâm người khác. Mối quan hệ giữa hai người dần chuyển từ bạn bè thành người yêu. Cũng nhờ Lâm Ngữ Kinh, Thẩm Quyện một lần nữa theo đuổi giấc mơ từng bị anh từ bỏ. Tình yêu của Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh mang đến cho cả hai những cảm xúc mãnh liệt và hạnh phúc. Họ trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào, chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày. Dần dần, họ nhận ra rằng tình yêu có thể thay đổi con người một cách tích cực và làm cho đối tác trở thành nguồn cảm hứng.

 

Xem phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày motphim, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày motchill, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày subnhanh, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày phimmoi, Tôi Mộng Giữa Ban Ngày dongphim, Phim You Are Desire motchill, Phim You Are Desire motphim, Phim You Are Desire subnhanh, Phim You Are Desire phimmoi, Phim You Are Desire dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ