Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2

TONIKAWA Season 2 (2023)

Trạng thái:
Tập 16
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2, TONIKAWA Season 2, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .
Phim Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 - TONIKAWA Season 2: nói về câu chuyện bắt đầu khi chàng trai gặp cô gái bí ẩn và xinh đẹp trong một buổi tiệc. Anh ta đã cố gắng tiếp cận và tìm hiểu về cô nhưng không thành công. Cô gái luôn giữ khoảng cách và không muốn tiết lộ bất kỳ thông tin gì về bản thân mình. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không ngừng nỗ lực và dành nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm đến cô. Sau một thời gian dài theo đuổi, chàng trai quyết định thổ lộ tình cảm của mình với cô gái bí ẩn. Nhưng câu trả lời của cô là "Nếu anh bằng lòng lấy em, thì em sẽ hẹn hò với anh". Đó là lời đáp khó đoán và khiến chàng trai rất bối rối. Tuy nhiên, anh ta vẫn quyết tâm để có thể hiểu được cô gái và chinh phục trái tim của cô.

 

Xem phim Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 motphim, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 motchill, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 subnhanh, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 phimmoi, Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 dongphim, Phim TONIKAWA Season 2 motchill, Phim TONIKAWA Season 2 motphim, Phim TONIKAWA Season 2 subnhanh, Phim TONIKAWA Season 2 phimmoi, Phim TONIKAWA Season 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ