Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3)

Orange Is The New Black (Season 3) (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
57 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Taylor Schilling, Samira Wiley, Uzo Aduba
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3), Orange Is The New Black (Season 3), phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Taylor Schilling, Samira Wiley, Uzo Aduba, Dascha Polanco, Joel Marsh Garland.
Phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3) - Orange Is The New Black (Season 3): kể về các vấn đề mới mà những nhân vật chính phải đối mặt trong nhà tù và cuộc sống của họ sau đó. Một điểm nổi bật trong tập này là sự bùng nổ của mối quan hệ giữa Piper và Alex Vause. Hai người quay lại với nhau và đối mặt với sự đau thương, lầm lỡ và sự khó khăn của việc yêu nhau trong một môi trường nhà tù đầy áp lực và cạnh tranh. Trong khi đó, các nhân vật khác cũng có những chuyển biến trong cuộc sống của họ. Taystee được phóng thích khỏi nhà tù, nhưng phải đối mặt với những khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc và tạo dựng lại cuộc đời. Dayanara đối mặt với những cảm xúc khó kiểm soát sau khi sinh con trong nhà tù. Sophia Burset đối mặt với những thử thách mới khi bị chuyển đến một ân phòng mới và phải đối mặt với những kẻ thù mới.

 

Xem phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3) motphim, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3) motchill, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3) subnhanh, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3) phimmoi, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 3) dongphim, Phim Orange Is The New Black (Season 3) motchill, Phim Orange Is The New Black (Season 3) motphim, Phim Orange Is The New Black (Season 3) subnhanh, Phim Orange Is The New Black (Season 3) phimmoi, Phim Orange Is The New Black (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ