Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6)

Orange Is The New Black (Season 6) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
90 phút/ tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Taylor Schilling, Danielle Brooks, Taryn Manning
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6), Orange Is The New Black (Season 6), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Taylor Schilling, Danielle Brooks, Taryn Manning.
Phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6) - Orange Is The New Black (Season 6): xoay quanh cuộc sống mới của các nhân vật sau một cuộc nổi loạn ở cuối tập phim trước. Các nhân vật chính như Piper Chapman, Taystee Jefferson, Cindy Hayes, Suzanne "Crazy Eyes" Warren, Red, Lorna Morello và Gloria Mendoza đều bị chuyển đến một nhà tù mới, gọi là Phòng Tù Maximum Security. Các nhân vật phải đối mặt với những khó khăn mới tại đây. Họ phải hòa nhập vào một nhóm tù nhân mới, đối mặt với sự đe dọa của tù nhân nguy hiểm hơn và giải quyết các mâu thuẫn với những người mới mà họ chưa từng gặp trước đây. Ngoài ra, các nhân vật còn tìm cách để bảo vệ bản thân và đồng thời giữ được mối quan hệ với những người yêu thương của họ bên ngoài nhà tù.

 

Xem phim Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6) motphim, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6) motchill, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6) subnhanh, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6) phimmoi, Trại Giam Kiểu Mỹ (Phần 6) dongphim, Phim Orange Is The New Black (Season 6) motchill, Phim Orange Is The New Black (Season 6) motphim, Phim Orange Is The New Black (Season 6) subnhanh, Phim Orange Is The New Black (Season 6) phimmoi, Phim Orange Is The New Black (Season 6) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ