Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên

Cabin Fever 3: Patient Zero (2014)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
91 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Jillian Murray, Currie Graham, Ryan Donowho
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên, Cabin Fever 3: Patient Zero, phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Jillian Murray, Currie Graham, Ryan Donowho, Sean Astin, Brando Eaton.
Phim Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên - Cabin Fever 3: Patient Zero là một bộ phim kinh dị và kịch tính. Câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ đến một hòn đảo miền biển xa xôi để tổ chức một bữa tiệc. Nhưng họ không hề biết rằng hòn đảo này đã bị nhiễm một căn bệnh kinh hoàng. Trong quá trình thí nghiệm, một nhóm công nhân y tế khẩn cấp đã sơ cứu một người đàn ông mắc bệnh lạ. Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng bệnh nhân này chính là mang chủng vi khuẩn lợi hại, đang bùng phát tràn lan. Người đàn ông này trở thành "Bệnh nhân số không" (Patient Zero), mang theo căn bệnh và lây truyền cho mọi người chống lại anh ta. Nhóm bạn trẻ và nhóm công nhân y tế phải cố gắng tìm cách sống sót và tìm hiểu về căn bệnh đáng sợ này.

 

Xem phim Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên motphim, Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên motchill, Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên subnhanh, Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên phimmoi, Trạm Dừng Tử Thần: Bệnh Nhân Đầu Tiên dongphim, Phim Cabin Fever 3: Patient Zero motchill, Phim Cabin Fever 3: Patient Zero motphim, Phim Cabin Fever 3: Patient Zero subnhanh, Phim Cabin Fever 3: Patient Zero phimmoi, Phim Cabin Fever 3: Patient Zero dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ