Trạm Kiểm Soát

Kontroll (2003)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
107 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2003
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Sándor Csányi, Csaba Pindroch, Zoltán Mucsi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trạm Kiểm Soát, Kontroll, phát hành năm 2003, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Sándor Csányi, Csaba Pindroch, Zoltán Mucsi, Sándor Badár, Zsolt Nagy.
Phim Trạm Kiểm Soát - Kontroll: kể về cuộc sống của một nhóm nhân viên kiểm soát vé tàu điện ngầm ở Budapest và cuộc hành trình của họ để tìm kiếm sự tự do và ý nghĩa của cuộc sống. Câu chuyện xoay quanh Bulcsú (do Sándor Csányi thủ vai), một nhân viên kiểm soát vé tàu điện ngầm kiếm sống bằng việc kiểm tra vé và truy bắt những người đi tàu không mua vé. Ông và nhóm của mình phải đối mặt với công việc căng thẳng và sự bắt nạt từ các đối thủ trong và ngoài tàu điện ngầm. Trong khi Bulcsú mắc kẹt trong một công việc không mong muốn, cậu ta cố gắng tìm kiếm ý nghĩa và tự do trong cuộc sống. Cậu bị ám ảnh bởi một người phụ nữ bí ẩn trên tàu điện ngầm và bắt đầu cuộc đối thoại với cô ấy. Đồng thời, nhóm của Bulcsú tham gia vào Giải đấu Kiểm soát viên tàu điện ngầm để đấu tranh cho danh dự và vị trí của mình.  

 

Xem phim Trạm Kiểm Soát motphim, Trạm Kiểm Soát motchill, Trạm Kiểm Soát subnhanh, Trạm Kiểm Soát phimmoi, Trạm Kiểm Soát dongphim, Phim Kontroll motchill, Phim Kontroll motphim, Phim Kontroll subnhanh, Phim Kontroll phimmoi, Phim Kontroll dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ