Trang trại (Phần 3)

The Ranch (Season 3) (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
29 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ashton Kutcher, Sam Elliott, Debra Winger
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trang trại (Phần 3), The Ranch (Season 3), phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Ashton Kutcher, Sam Elliott, Debra Winger, Elisha Cuthbert, Dax Shepard.
Phim Trang trại (Phần 3) - The Ranch (Season 3): xoay quanh cuộc sống của gia đình Bennett tại Colorado. Season 3 tập trung vào sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình, tình bạn và sự nghiệp của các nhân vật chính. Sau khi Abby và Colt kết hôn, cặp đôi này gặp những thử thách mới trong quá trình hòa nhập vào cuộc sống của nhau. Abby phải đối mặt với việc quản lý cửa hàng điện thoại của mình trong khi Colt đang phụ trách trang trại gia đình những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến các sản phẩm của mình. Trong khi đó, Beau đang đối mặt với các vấn đề về lão hóa, gây áp lực đáng kể khi anh ta cố gắng giữ được sự nghiệp của mình trong khu trang trại gia đình. Rooster bị đánh bại trong công việc và quyết định đi tìm công việc mới, trong khi Heather, bạn gái của Colt, xem xét cơ hội đổi nghề sang quản lý thương hiệu của cô. Bên cạnh đó, Mary đang cố gắng tìm cách thích nghi với cuộc sống mới sau khi bị bỏ rơi bởi Nick. Cô giành được sự hỗ trợ từ Abby để điều chỉnh cuộc sống của mình và tìm kiếm niềm vui và những đam mê của chính mình.

 

Xem phim Trang trại (Phần 3) motphim, Trang trại (Phần 3) motchill, Trang trại (Phần 3) subnhanh, Trang trại (Phần 3) phimmoi, Trang trại (Phần 3) dongphim, Phim The Ranch (Season 3) motchill, Phim The Ranch (Season 3) motphim, Phim The Ranch (Season 3) subnhanh, Phim The Ranch (Season 3) phimmoi, Phim The Ranch (Season 3) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ