Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Transformers: Rise Of The Beasts (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
127 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Michelle Yeoh, Dominique Fishback, Ron Perlman
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy, Transformers: Rise Of The Beasts, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Michelle Yeoh, Dominique Fishback, Ron Perlman.
Phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Transformers: Rise Of The Beasts xoay quanh cuộc chiến giữa hai nhóm robot, Maximals và Predacons, trên một hành tinh hoang dã. Thay vì biến thành các phương tiện hiện đại như trong các phiên bản khác của "Transformers", các robot ở đây có khả năng biến thành các con vật như khỉ, hổ, khủng long, ... Điều này đã tạo ra một cuộc đua mới giữa hai phe, vì ai có thể tìm ra năng lực của các con vật và sử dụng chúng để chiến đấu tốt hơn. Với khả năng biến hình thành các con vật khổng lồ, các nhân vật trong bộ phim đã mang đến cho khán giả một cảm giác mới lạ. Nếu bạn là một fan của "Transformers" hoặc muốn khám phá thêm về loạt phim hấp dẫn này, hãy thử xem "Beast Wars" và cảm nhận những trận chiến đầy kịch tính giữa những robot biến hình thành các con vật đầy sức mạnh.

 

Xem phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy motphim, Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy motchill, Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy subnhanh, Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy phimmoi, Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy dongphim, Phim Transformers: Rise Of The Beasts motchill, Phim Transformers: Rise Of The Beasts motphim, Phim Transformers: Rise Of The Beasts subnhanh, Phim Transformers: Rise Of The Beasts phimmoi, Phim Transformers: Rise Of The Beasts dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ