Trên Bến Cảng

On the Waterfront (1954)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
108 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
1954
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Marlon Brando, Karl Malden, Lee J. Cobb
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trên Bến Cảng, On the Waterfront, phát hành năm 1954, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Marlon Brando, Karl Malden, Lee J. Cobb, Eva Marie Saint, Rod Steiger.
Phim Trên Bến Cảng - On the Waterfront: lấy bối cảnh diễn ra trong một khu vực cảng biển ở New York, nơi tội ác và tham nhũng bao trùm. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Terry Malloy, một cầu thủ boxing đã cự tuyệt tình hình khó khăn và ý chí của mình để làm việc cho một ông trùm tội phạm địa phương, Johnny Friendly. Khi Terry chứng kiến một vụ giết người liên quan đến công đoàn các thợ xưởng địa phương, ông bắt đầu thấy sự tiêu cực của các băng đảng tội phạm. Cô gái xinh đẹp Edie Doyle, em gái của người bị giết, trở thành một nguồn cảm hứng và lòng dũng cảm cho Terry khi cả hai cùng nhau phối hợp để tiến hành cuộc lật đổ chống lại cái ác và tham nhũng.

 

Xem phim Trên Bến Cảng motphim, Trên Bến Cảng motchill, Trên Bến Cảng subnhanh, Trên Bến Cảng phimmoi, Trên Bến Cảng dongphim, Phim On the Waterfront motchill, Phim On the Waterfront motphim, Phim On the Waterfront subnhanh, Phim On the Waterfront phimmoi, Phim On the Waterfront dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ