Trò Tiêu Khiển

Amusement (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
85 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Keir O\'Donnell, Tad Hilgenbrink, Katheryn Winnick
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trò Tiêu Khiển, Amusement, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Keir O\'Donnell, Tad Hilgenbrink, Katheryn Winnick, Laura Breckenridge, Jessica Lucas.
Phim Trò Tiêu Khiển - Amusement: xoay quanh ba câu chuyện kinh dị độc lập nhưng có mối liên kết với nhau. Câu chuyện đầu tiên theo chân một cô gái trẻ tên là Tabitha, người bị ám ảnh bởi một kẻ tâm thần có khả năng nguy hiểm. Điều đáng sợ là kẻ ám ảnh đã đuổi theo vị trí mà Tabitha trú tại trong một bệnh viện tâm thần, và cô phải chiến đấu để sống sót và tìm hiểu về quá khứ kỳ lạ của kẻ ám ảnh đó. Câu chuyện thứ hai xoay quanh Lisa, một phụ nữ trẻ bị bỏ lại trong một trung tâm mua sắm hoang tàn trong đêm đen. Cô phát hiện rằng mình không đơn độc, mà là bị một kẻ sát nhân tâm thần bí theo dõi và săn đuổi. Lisa phải sử dụng sự thông minh và sự sáng tạo để trốn thoát và đưa ra một cuộc trả đũa đáng sợ. Câu chuyện cuối cùng là về một nhóm bạn thân từ thời thiếu niên, được chụp vào một trò chơi sinh tử do một kẻ biến thái tổ chức. Những người bạn phải trải qua những thử thách tàn nhẫn và đáng sợ trong khi họ cố gắng để sống sót và tìm cách thoát ra khỏi sự truy đuổi của kẻ tổ chức.

 

Xem phim Trò Tiêu Khiển motphim, Trò Tiêu Khiển motchill, Trò Tiêu Khiển subnhanh, Trò Tiêu Khiển phimmoi, Trò Tiêu Khiển dongphim, Phim Amusement motchill, Phim Amusement motphim, Phim Amusement subnhanh, Phim Amusement phimmoi, Phim Amusement dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ