Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu)

Monster Hunt (2015)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
118 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Bai Baihe, Jing Boran, Jiang Wu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu), Monster Hunt, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Bai Baihe, Jing Boran, Jiang Wu, Elaine Jin, Wallace Chung.
Phim Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu) - Monster Hunt: kể câu chuyện về một thế giới nơi con người và quái vật sống cùng nhau, và một truyền thuyết ẩn sâu đằng sau. Trong một thế giới nơi quái vật tồn tại, loài người phải sống chung hòa bình với chúng. Tuy nhiên, sự xung đột và căng thẳng giữa hai nhóm đã dẫn đến việc các quái vật truy lùng và hãm hại con người, đặc biệt là những phụ nữ mang bầu, để chiếm lấy sinh lực của chúng. Trong tình hình này, một truyền thuyết được kể rằng một đứa trẻ sẽ ra đời và có khả năng hòa giải giữa hai loài. Li Xuan, một nhân viên quầy trà đáng yêu và bình thường, tình cờ trở thành mục tiêu của một quái vật tương đồng. Trong quá trình truy đuổi, Li Xuan được giúp đỡ bởi một quái vật bất đắc dĩ là Wuba - một con quái vật đáng yêu và vô cùng độc đáo. Họ phải hợp tác và tránh những nguy hiểm để bảo vệ tính mạng của Wuba và khám phá sự thật về truyền thuyết này.

 

Xem phim Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu) motphim, Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu) motchill, Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu) subnhanh, Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu) phimmoi, Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu) dongphim, Phim Monster Hunt motchill, Phim Monster Hunt motphim, Phim Monster Hunt subnhanh, Phim Monster Hunt phimmoi, Phim Monster Hunt dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ