Trọng Phạm

Felon (2008)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
103 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2008
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Stephen Dorff, Val Kilmer, Marisol Nichols
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Trọng Phạm, Felon, phát hành năm 2008, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Stephen Dorff, Val Kilmer, Marisol Nichols, Vincent Miller, Anne Archer.
Phim Trọng Phạm - Felon: kể về cuộc đời của Wade Porter - một người đàn ông bình thường bị đưa vào tù vì tự vệ trong một cuộc tấn công. Trong tù, Wade phải đương đầu với những tội phạm nguy hiểm và bạo lực, cùng với những quy tắc phức tạp trong thế giới tù nhân. Wade nhanh chóng nhận ra rằng sẽ không thể bảo vệ chính mình mà không phải vượt qua những đạo đức trong thế giới tù khổ sai. Khi mật vụ John Smith trở thành bạn tù của anh ta, cùng với thông tin được cung cấp và sự giúp đỡ của vợ và gia đình của mình, Wade bắt đầu tìm kiếm sự công lý trong một hệ thống tư pháp thất bại. Bộ phim cũng có những phân đoạn đầy bạo lực và gay cấn, khi Wade tìm cách bảo vệ bản thân và chống lại sự thống trị tàn bạo trong nhà tù. Bộ phim "Felon" có sự tham gia của các diễn viên Stephen Dorff, Val Kilmer và Harold Perrineau.

 

Xem phim Trọng Phạm motphim, Trọng Phạm motchill, Trọng Phạm subnhanh, Trọng Phạm phimmoi, Trọng Phạm dongphim, Phim Felon motchill, Phim Felon motphim, Phim Felon subnhanh, Phim Felon phimmoi, Phim Felon dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ