TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ

(2024)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
86 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên:
Rikka Ihara, Taiyu Fujiwara, Shiori Akita
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ, , phát hành năm 2024, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, các diễn viên trong phim: Rikka Ihara, Taiyu Fujiwara, Shiori Akita.
Trú Quỷ: Truyền Thuyết Ma Kéo Giò là bộ phim kinh dị Nhật Bản do Jiro Nagae đạo diễn, ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2024. Phim được dựa trên truyền thuyết đô thị Hasshaku-sama, một nữ quỷ cao 8 thước chuyên bắt cóc trẻ em. Phim kể về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ đến làm việc bán thời gian tại một khu nghỉ dưỡng ở vùng núi hẻo lánh. Tại đây, họ bắt đầu gặp phải những hiện tượng kỳ lạ, và dần dần khám phá ra bí mật về truyền thuyết ma kéo giò. Phim có những điểm nhấn sau: Dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng: Truyền thuyết Hasshaku-sama là một trong những truyền thuyết đô thị kinh dị nổi tiếng nhất Nhật Bản. Phim đã khai thác triệt để những yếu tố kinh dị và rùng rợn của truyền thuyết này, mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng sợ. Hình ảnh và âm thanh ám ảnh: Phim sử dụng hình ảnh và âm thanh một cách hiệu quả để tạo ra bầu không khí kinh dị và căng thẳng. Những hình ảnh u ám, tối tăm cùng những âm thanh ghê rợn sẽ khiến khán giả không khỏi rùng mình. Diễn xuất ấn tượng: Các diễn viên trong phim đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thực. Trú Quỷ: Truyền Thuyết Ma Kéo Giò là một bộ phim kinh dị đáng xem dành cho những ai yêu thích thể loại này. Phim sẽ mang đến cho bạn những giây phút hồi hộp, sợ hãi và ám ảnh khó quên.

 

Xem phim TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ motphim, TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ motchill, TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ subnhanh, TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ phimmoi, TRÚ QUỶ: TRUYỀN THUYẾT MA KÉO GIÒ dongphim, Phim motchill, Phim motphim, Phim subnhanh, Phim phimmoi, Phim dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ