Tsukiuta. The Animation

Tsukiuta. The Animation (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
13 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Ryohei Kimura, Toshiki Masuda, Shouta Aoi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tsukiuta. The Animation, Tsukiuta. The Animation, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Ryohei Kimura, Toshiki Masuda, Shouta Aoi, Takashi Kondo, Tetsuya Kakihara.
Phim Tsukiuta. The Animation: được chuyển thể từ seri trò chơi cùng tên của Nhật Bản, bắt đầu với một nhóm 12 anh chàng có tên là "Tsukiuta". Mỗi người trong nhóm đại diện cho một tháng trong năm và mang một kỹ năng đặc biệt của họ. Bộ phim Tsukiuta. The Animation xoay quanh cuộc sống và công việc của bọn họ trong khi cố gắng tìm kiếm niềm đam mê và giữ vững sự nghiệp của mình trong ngành âm nhạc. Cùng với đó là những thử thách, vấp ngã và mối tình trong tình bạn, gia đình và tình yêu. Điều đặc biệt của "Tsukiuta. The Animation" là sự khác biệt giữa các chàng trai mà chúng ta có thể thấy trong động tác, tính cách, cảm xúc và phong cách âm nhạc. Bên cạnh đó, các bài hát trong phim thu hút người xem bằng sự đa dạng và độc đáo của chúng.

 

Xem phim Tsukiuta. The Animation motphim, Tsukiuta. The Animation motchill, Tsukiuta. The Animation subnhanh, Tsukiuta. The Animation phimmoi, Tsukiuta. The Animation dongphim, Phim Tsukiuta. The Animation motchill, Phim Tsukiuta. The Animation motphim, Phim Tsukiuta. The Animation subnhanh, Phim Tsukiuta. The Animation phimmoi, Phim Tsukiuta. The Animation dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ