TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI

My Lady General (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
10p/tập
Số tập:
23 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Yang Qiru, Cheng-Xuan Shih, Xiang Hao
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI, My Lady General, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Yang Qiru, Cheng-Xuan Shih, Xiang Hao.
Tướng quân ở dưới (tên tiếng Anh: My Lady General) là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc năm 2023 với sự tham gia của Mao Hiểu Đồng, Lâm Canh Tân, Vương Sở Nhiên và Chu Mẫn Hãn. Bộ phim được phát sóng trên Youku từ ngày 27 tháng 11 năm 2023. Bộ phim lấy bối cảnh triều đại nhà Tống, kể về câu chuyện hôn nhân giữa một nữ tướng quân tài cao và một vị vương gia có vẻ đẹp vô song và thông minh. Nữ chính Ngụy Lẫm là một nữ tướng quân tài cao, dũng mãnh, nhưng lại thô lỗ, mù chữ. Cô đã dùng phương thức hại địch một nghìn hại mình tám trăm để cầu hôn Cố Minh Châu, một công tử đẹp trai ốm yếu của Cố gia. Nam chính Cố Minh Châu là một kẻ phản diện điên cuồng vì tình yêu. Anh ta giả làm công tử ốm yếu để gả vào phủ tướng quân, nhằm trộm Viêm ngọc chữa bệnh. Khi hai người gặp nhau, họ đã phải đối mặt với nhiều thử thách và trắc trở. Tuy nhiên, qua thời gian, họ dần dần thấu hiểu và yêu thương nhau. Bộ phim Tướng quân ở dưới mang đến một câu chuyện tình yêu hài hước, ngọt ngào và cũng không kém phần sâu sắc. Phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, đặc biệt là màn thể hiện của hai diễn viên chính Mao Hiểu Đồng và Lâm Canh Tân. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bộ phim: Câu chuyện tình yêu hài hước, ngọt ngào: Câu chuyện tình yêu giữa Ngụy Lẫm và Cố Minh Châu mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ngụy Lẫm là một nữ tướng quân mạnh mẽ, cá tính, còn Cố Minh Châu là một kẻ phản diện điên cuồng vì tình yêu. Hai người tưởng chừng như không có điểm chung, nhưng lại dần dần thấu hiểu và yêu thương nhau. Diễn xuất của hai diễn viên chính: Mao Hiểu Đồng và Lâm Canh Tân đã có màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim. Mao Hiểu Đồng đã thể hiện thành công hình tượng một nữ tướng quân mạnh mẽ, cá tính. Lâm Canh Tân cũng đã khắc họa thành công hình tượng một kẻ phản diện điên cuồng vì tình yêu. Hình ảnh đẹp mắt: Bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, mang đến cho khán giả những thước phim đẹp mắt, sống động. Nếu bạn là một fan của thể loại phim cổ trang, hài hước, ngọt ngào thì Tướng quân ở dưới là một bộ phim đáng để bạn xem.

 

Xem phim TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI motphim, TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI motchill, TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI subnhanh, TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI phimmoi, TƯỚNG QUÂN Ở DƯỚI dongphim, Phim My Lady General motchill, Phim My Lady General motphim, Phim My Lady General subnhanh, Phim My Lady General phimmoi, Phim My Lady General dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ