TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y

Ms. Fantastic Miracle Doctor (2023)

Trạng thái:
12/24
Thời lượng:
Updating...
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y, Ms. Fantastic Miracle Doctor, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: .
Tuyệt Sắc Tiểu Thần Y (tiếng Trung: 绝世神医) còn có tên gọi là Ms. Fantastic Miracle Doctor, là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, hài hước, lãng mạn được phát hành vào năm 2023. Nội dung phim Giản Mạch là một bác sĩ châm cứu tài năng sống ở thời hiện đại. Trong một sự cố rò điện tại bệnh viện, cô vô tình xuyên không về quá khứ và nhập vào thân xác của Nguyệt Vô Nhan, con gái của Tướng quân Phượng Loan quốc. Vô Nhan vốn là một tiểu thư khuê các, dung mạo xinh đẹp nhưng lại bị tứ hôn với tên ngốc Phong Khuynh Thành. Sau khi xuyên không, Giản Mạch buộc phải tiếp nhận thân phận mới và bắt đầu cuộc sống mới với nhiều thử thách. Nhờ y thuật cao minh của mình, cô dần dần khẳng định bản thân và thu hút sự chú ý của mọi người. Đồng thời, cô cũng nảy sinh tình cảm với Phong Khuynh Thành, người vốn bị mọi người coi là kẻ ngốc. Tuy nhiên, Giản Mạch soon phát hiện ra rằng Phong Khuynh Thành không hề đơn giản như vẻ bề ngoài. Anh ta thực ra là một người tài ba, bí ẩn và đang che giấu một bí mật động trời. Cùng với Phong Khuynh Thành và Dạ Quân Ly, Giản Mạch trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, giải quyết những âm mưu đen tối và tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Đánh giá Tuyệt Sắc Tiểu Thần Y là một bộ phim giải trí nhẹ nhàng, hài hước và lãng mạn. Phim có nội dung hấp dẫn, diễn xuất tốt và bối cảnh đẹp mắt. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích thể loại phim cổ trang Trung Quốc.

 

Xem phim TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y motphim, TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y motchill, TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y subnhanh, TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y phimmoi, TUYỆT SẮC TIỂU THẦN Y dongphim, Phim Ms. Fantastic Miracle Doctor motchill, Phim Ms. Fantastic Miracle Doctor motphim, Phim Ms. Fantastic Miracle Doctor subnhanh, Phim Ms. Fantastic Miracle Doctor phimmoi, Phim Ms. Fantastic Miracle Doctor dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ