Twisted Metal

Twisted Metal (2023)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
30 phút/tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Anthony Mackie, Stephanie Beatriz, Samoa Joe
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Twisted Metal, Twisted Metal, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Anthony Mackie, Stephanie Beatriz, Samoa Joe, Will Arnett, Thomas Haden Church.
Phim Twisted Metal: xoay quanh Một kẻ ngoại đạo mồm mép không nhớ gì về quá khứ của mình đã được trao cơ hội có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng điều này chỉ xảy ra khi anh ta đồng ý vận chuyển thành công một gói hàng bí ẩn qua một vùng đất hoang hậu tận thế. Anh ta, từng là một người xa lạ trong thị trấn nhỏ, không biết rõ về bản thân mình hay những gì đã xảy ra trong quá khứ. Nhưng sự mờ mịt về quá khứ không thể cản trở sự hi vọng cho một tương lai tươi sáng. Đó là lý do tại sao anh ta quyết định tham gia vào cuộc phiêu lưu này, hy vọng tìm ra câu trả lời về bản thân và tạo dựng một cuộc sống mới. Thế giới xung quanh him đầy rẫy những hiểm nguy và khắc nghiệt. Để vượt qua những thử thách đầy nguy hiểm, anh ta cần giúp đỡ. Và may mắn thay, anh gặp phải một tên trộm xe hung ác cầm rìu. Mặc dù ban đầu có sự ngần ngại và mâu thuẫn, nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng chỉ khi làm việc cùng nhau mới có cơ hội tiếp tục con đường của mình. Hành trình của họ bắt đầu, và qua mỗi bước đi, những nguy hiểm và thách thức xuất hiện không ngừng. Những tên cướp man rợ lái những phương tiện hủy diệt đã trở thành kẻ thù của họ. Nhưng với sự thông minh và quyết tâm, kẻ ngoại đạo và tên trộm xe đã đối mặt và vượt qua mọi khó khăn.

 

Xem phim Twisted Metal motphim, Twisted Metal motchill, Twisted Metal subnhanh, Twisted Metal phimmoi, Twisted Metal dongphim, Phim Twisted Metal motchill, Phim Twisted Metal motphim, Phim Twisted Metal subnhanh, Phim Twisted Metal phimmoi, Phim Twisted Metal dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ