Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Extraction 2 (2022)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Chris Hemsworth, Golshifteh Farahani, Tako Tabatadze
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2, Extraction 2, phát hành năm 2022, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Chris Hemsworth, Golshifteh Farahani, Tako Tabatadze.
Phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 - Extraction 2: hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy kịch tính và hấp dẫn. Fan hâm mộ sẽ được tái ngộ với nhân vật yêu thích của họ trong một chuyến phiêu lưu mới đầy gian nan và nguy hiểm. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Tyler Rake sẽ không gục ngã và sẽ chiến đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu phi thường của mình. Chúng tôi vẫn chưa biết nhiều chi tiết về phần 2 của Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu, nhưng điều chắc chắn là người hâm mộ của bộ phim này đang rất tò mò và mong chờ. Các bạn hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mới đầy kịch tính với nhân vật Tyler Rake vào năm tới trên Netflix!

 

Xem phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 motphim, Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 motchill, Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 subnhanh, Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 phimmoi, Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 dongphim, Phim Extraction 2 motchill, Phim Extraction 2 motphim, Phim Extraction 2 subnhanh, Phim Extraction 2 phimmoi, Phim Extraction 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ