Ứng Cử Viên Hoàn Hảo

Jojo’s World (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Châu Á
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Lâm Dục Phấn, Hoàng Nhân Đức, Nghiêm Tước
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo, Jojo’s World, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Lâm Dục Phấn, Hoàng Nhân Đức, Nghiêm Tước.
Phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo - Jojo’s World: nói đến Lâm Xuân Kiều, một cô gái sắp bước sang tuổi 30, đang bị cuốn vào cuộc khủng hoảng về công việc và cả tình yêu. Không chỉ vậy, cô còn bị chẩn đoán mắc phải suy buồng trứng sớm, khiến cho tình trạng của cô gia tăng lên đến mức cô rơi vào tuyệt vọng. Với mong muốn giải quyết vấn đề này, Xuân Kiều quyết định có một đứa con với một người đàn ông càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đây là một quyết định khó khăn, bởi cô phải chọn trong số 4 ứng cử viên là Dịch Thành - người xa cách và không được giỏi về phụ nữ; Đường Tại Cần - người bạn trai cũ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của cô một cách bất ngờ; Trương Hiểu Thạch - trợ lý trẻ tại công ty và Lý Tất Hợp - một trong những người bạn thân nhất của cô. Đâu là người phù hợp nhất để cùng Xuân Kiều chịu trách nhiệm nuôi đứa bé này?

 

Xem phim Ứng Cử Viên Hoàn Hảo motphim, Ứng Cử Viên Hoàn Hảo motchill, Ứng Cử Viên Hoàn Hảo subnhanh, Ứng Cử Viên Hoàn Hảo phimmoi, Ứng Cử Viên Hoàn Hảo dongphim, Phim Jojo’s World motchill, Phim Jojo’s World motphim, Phim Jojo’s World subnhanh, Phim Jojo’s World phimmoi, Phim Jojo’s World dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ