Ước Nguyện 10 Năm

The Last 10 Years (2023)

Trạng thái:
Trailer
Thời lượng:
124 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Nana Komatsu; Kentarô Sakaguchi; Yûki Yamada
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Ước Nguyện 10 Năm, The Last 10 Years, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Nana Komatsu; Kentarô Sakaguchi; Yûki Yamada.
Phim Ước Nguyện 10 Năm - The Last 10 Years: Trong một thế giới tàn phá bởi một căn bệnh không thể chữa trị, Matsuri sống với ý nghĩ rằng chỉ còn 10 năm để tồn tại. Cô từ bỏ mọi mơ ước và hy vọng vào một tương lai hạnh phúc, và chấp nhận số phận của mình. Matsuri luôn cố gắng chạy trốn khỏi tình yêu và sự đau khổ mà nó mang lại. Cô không muốn cho ai đó vào cuộc đời mình chỉ để buồn thêm khi cô phải ra đi. Chính vì vậy, Matsuri luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh và sống trong cô đơn. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi kể từ khi cô gặp Kazuto. Kazuto là một người sống với sự lạc quan và niềm tin vào tương lai. Một sự gặp gỡ ngẫu nhiên đã đưa hai con người này lại gần nhau, và từ đó, một cảm xúc mới bắt đầu trỗi dậy trong trái tim của họ. Dù ban đầu không có lý do để tồn tại, từ khi gặp Kazuto, cả Matsuri và anh ta bắt đầu khao khát sống hạnh phúc cùng nhau. Họ tìm thấy niềm vui và ý nghĩa trong từng khoảnh khắc bên nhau, và không còn sợ hãi hay chạy trốn nữa.

 

Xem phim Ước Nguyện 10 Năm motphim, Ước Nguyện 10 Năm motchill, Ước Nguyện 10 Năm subnhanh, Ước Nguyện 10 Năm phimmoi, Ước Nguyện 10 Năm dongphim, Phim The Last 10 Years motchill, Phim The Last 10 Years motphim, Phim The Last 10 Years subnhanh, Phim The Last 10 Years phimmoi, Phim The Last 10 Years dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ