Vàng Trắng (Phần 1)

White Gold (Season 1) (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
30 phút/tập
Số tập:
6 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hài Hước
Diễn viên:
Ed Westwick, James Buckley, Joe Thomas
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vàng Trắng (Phần 1), White Gold (Season 1), phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Ed Westwick, James Buckley, Joe Thomas, Lauren O\'Rourke, Linzey Cocker.
Phim Vàng Trắng (Phần 1) - White Gold (Season 1): kể về cuộc đời của một nhóm nhân viên đại lý bán hàng tại Essex, Anh Quốc, những người đang cố gắng để thăng tiến và kiếm được nhiều tiền hơn. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Vincent Swan, một nhân viên đại lý bán hàng tài ba và háo hiền. Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp Marty và đối thủ cạnh tranh Lavender, Vincent cố gắng để chiến thắng các thị trường mới và đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Vincent cũng đối mặt với các thách thức trong cuộc sống cá nhân của anh. Anh ta phải đương đầu với rắc rối với vợ của mình Carol và cha mẹ vợ khó tính. Ảnh hưởng của nền kinh tế và sự cạnh tranh gắt gao hàng ngày khiến cho Vincent và đồng nghiệp của anh phải đối mặt với những tình huống hài hước và thú vị.

 

Xem phim Vàng Trắng (Phần 1) motphim, Vàng Trắng (Phần 1) motchill, Vàng Trắng (Phần 1) subnhanh, Vàng Trắng (Phần 1) phimmoi, Vàng Trắng (Phần 1) dongphim, Phim White Gold (Season 1) motchill, Phim White Gold (Season 1) motphim, Phim White Gold (Season 1) subnhanh, Phim White Gold (Season 1) phimmoi, Phim White Gold (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ