Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

The Pacifier (2005)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
95 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2005
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hành Động, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Vin Diesel, Lauren Graham, Faith Ford
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ, The Pacifier, phát hành năm 2005, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hành Động, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Vin Diesel, Lauren Graham, Faith Ford, Brittany Snow, Max Thieriot.
Phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ - The Pacifier: xoay quanh Shane Wolfe, một người lính hải quân đặc nhiệm chuyên nghiệp. Anh được giao nhiệm vụ bảo vệ một gia đình chứa đầy những đứa trẻ nghịch ngợm. Trong khi cha mẹ của đứa trẻ đang đi công tác, anh phải đối mặt với những thách thức khó khăn như nuôi dạy, bảo vệ và đối phó với nhóm trẻ con này. Phim The Pacifier mang đến nhiều tình huống hài hước và lãng mạn, cùng với những pha hành động và chiến đấu đầy kịch tính do Vin Diesel thể hiện. Dần dần, anh vượt qua các rào cản và tạo dựng mối quan hệ đặc biệt với các em bé trong gia đình. Bộ phim nhẹ nhàng và có thông điệp gia đình sâu sắc, thể hiện tình yêu thương và quan tâm đến trẻ con. The Pacifier đã nhận được sự yêu thích từ khán giả và trở thành một bộ phim gia đình nổi tiếng.

 

Xem phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ motphim, Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ motchill, Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ subnhanh, Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ phimmoi, Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ dongphim, Phim The Pacifier motchill, Phim The Pacifier motphim, Phim The Pacifier subnhanh, Phim The Pacifier phimmoi, Phim The Pacifier dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ