Vệ Sĩ Riêng (Phần 1)

BG: Personal Bodyguard (Season 1) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
55 phút/tập
Số tập:
9 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh
Diễn viên:
Kimura Takuya, Kamikawa Takaya, Saito Takumi
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vệ Sĩ Riêng (Phần 1), BG: Personal Bodyguard (Season 1), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh, các diễn viên trong phim: Kimura Takuya, Kamikawa Takaya, Saito Takumi, Nanao, Mamiya Shotaro.
Phim Vệ Sĩ Riêng (Phần 1) - BG: Personal Bodyguard (Season 1) xoay quanh câu chuyện về nhân viên bảo vệ cá nhân nổi tiếng Kouhei Kuryu và các phi vụ an ninh mà anh tham gia. Kuryu là một nhân viên bảo vệ cá nhân có tiếng tăm, anh đã được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng lãnh đạo xuất sắc. Anh thường đối mặt với những tình huống nguy hiểm và phải bảo vệ những người quan trọng như các nhà chính trị, những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng. Mỗi tập của "BG: Personal Bodyguard" tập trung vào một vụ việc mà Kuryu và đội của anh phải giải quyết. Những vụ việc này đòi hỏi sự thông minh, sự xuất sắc và sự nhạy bén để đối phó với những tình huống đang diễn ra. Anh và đội của mình phải tìm ra bí ẩn, bảo vệ mục tiêu và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

 

Xem phim Vệ Sĩ Riêng (Phần 1) motphim, Vệ Sĩ Riêng (Phần 1) motchill, Vệ Sĩ Riêng (Phần 1) subnhanh, Vệ Sĩ Riêng (Phần 1) phimmoi, Vệ Sĩ Riêng (Phần 1) dongphim, Phim BG: Personal Bodyguard (Season 1) motchill, Phim BG: Personal Bodyguard (Season 1) motphim, Phim BG: Personal Bodyguard (Season 1) subnhanh, Phim BG: Personal Bodyguard (Season 1) phimmoi, Phim BG: Personal Bodyguard (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ