Vén Màn Quá Khứ

Love After Loving (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
46 phút/tập
Số tập:
70 tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Eleonora Wexler, Federico Amador, Isabel Macedo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vén Màn Quá Khứ, Love After Loving, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Eleonora Wexler, Federico Amador, Isabel Macedo, Mariano Martínez.
Phim Vén Màn Quá Khứ - Love After Loving: nói về mối quan hệ giữa hai gia đình Raquel-Damian và Caroline-Santiago. Ban đầu, hai gia đình có mối quan hệ rất thân thiết. Nhưng sau đó, cả hai gia đình đều gặp phải sự cố không may: Damian đã gặp một tai nạn xe hơi và bị hôn mê bất tỉnh, trong khi Caroline cũng mất tích không dấu vết. Sau khi Damian ngủ đông, Raquel đã phát hiện ra rằng chồng cô đã có một mối quan hệ không chung thủy với Caroline trong suốt ba năm qua. Sự phản bội của chồng đã khiến cô đau khổ và tủi nhục. Khi cơ thể của Caroline được phát hiện, Raquel và Santiago càng phải đối mặt với nỗi đau của mình và với mối quan hệ không chung thủy của hai người này. Con cái của hai gia đình cũng bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề bởi sự phản bội của cha mẹ chúng. Việc tìm lại sự cân bằng của cuộc sống và tìm được hạnh phúc mới là một tiến trình đau đớn và khó khăn. Nhưng liệu họ có thể vượt qua những khó khăn này, tìm lại tình yêu và kiếm được một hạnh phúc mới?

 

Xem phim Vén Màn Quá Khứ motphim, Vén Màn Quá Khứ motchill, Vén Màn Quá Khứ subnhanh, Vén Màn Quá Khứ phimmoi, Vén Màn Quá Khứ dongphim, Phim Love After Loving motchill, Phim Love After Loving motphim, Phim Love After Loving subnhanh, Phim Love After Loving phimmoi, Phim Love After Loving dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ