Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD)

The Love of Happiness Season 2 (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
35 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình
Diễn viên:
WilliamChan, Tina Tang, Xu Ran
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD), The Love of Happiness Season 2, phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình, các diễn viên trong phim: WilliamChan, Tina Tang, Xu Ran, Mify, Wei Da Xun.
Phim Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD) - The Love of Happiness Season 2: kể về câu chuyện tình yêu giữa hai người bạn thân từ thời thơ ấu, Lu Fangning và Fu Rong. Lu Fangning là một nhà quảng cáo tài năng và thành công. Tuy nhiên trong cuộc sống riêng tư, cô lại là một người phụ nữ sợ đàn ông và lúc nào cũng ẩn chứa nỗi buồn thầm kín. Trong khi đó, Fu Rong lại là một chàng trai đáng yêu, lạc quan và tốt bụng. Anh chàng vừa từ Mỹ trở về và đang cố gắng tìm kiếm chính mình trong cuộc sống. Lu Fangning và Fu Rong đã có một quá khứ đầy kỷ niệm và cảm xúc. Sau khi gặp lại nhau, họ phát hiện ra tình cảm của mình dành cho nhau còn đó và bắt đầu hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo. Những tình huống hài hước, cảm động và trắc trở đã đến với họ khiến cho tình yêu của họ càng trưởng thành và đáng quý hơn.

 

Xem phim Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD) motphim, Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD) motchill, Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD) subnhanh, Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD) phimmoi, Vì Tình Yêu Nên Hạnh Phúc (2DVD) dongphim, Phim The Love of Happiness Season 2 motchill, Phim The Love of Happiness Season 2 motphim, Phim The Love of Happiness Season 2 subnhanh, Phim The Love of Happiness Season 2 phimmoi, Phim The Love of Happiness Season 2 dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ