Vỏ Bọc Sát Nhân

Mr. Brooks (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
120 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Kevin Costner, Demi Moore, Dane Cook
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vỏ Bọc Sát Nhân, Mr. Brooks, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Kevin Costner, Demi Moore, Dane Cook, William Hurt, Marg Helgenberger.
Phim Vỏ Bọc Sát Nhân - Mr. Brooks: nói đến Earl Brooks là một người đàn ông thành đạt, là CEO của một công ty thành công và có gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, anh lại có một bí mật đen tối là anh ta là một tên giết người hàng loạt với biệt danh "Cô độc". Trong khi cố gắng vượt qua cơn ác mộng của mình và bên cạnh đó, cố gắng để kiểm soát chính mình, Earl Brooks bị chấp nhận bởi một tên sát thủ trẻ tên là Mr. Smith (do Dane Cook thủ vai) muốn học hỏi kĩ năng giết người từ anh. Họ bắt cóc một vị trợ lý để trở thành nạn nhân của mình và tình huống trở nên nguy hiểm hơn khi nạn nhân đó không phải là như những gì họ hình dung ra.

 

Xem phim Vỏ Bọc Sát Nhân motphim, Vỏ Bọc Sát Nhân motchill, Vỏ Bọc Sát Nhân subnhanh, Vỏ Bọc Sát Nhân phimmoi, Vỏ Bọc Sát Nhân dongphim, Phim Mr. Brooks motchill, Phim Mr. Brooks motphim, Phim Mr. Brooks subnhanh, Phim Mr. Brooks phimmoi, Phim Mr. Brooks dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ