Vô độ (Phần 1)

Insatiable (Season 1) (2018)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
42 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Dallas Roberts, Debby Ryan, Alyssa Milano
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vô độ (Phần 1), Insatiable (Season 1), phát hành năm 2018, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Dallas Roberts, Debby Ryan, Alyssa Milano.
Phim Vô độ (Phần 1) - Insatiable (Season 1): kể về về một cậu thiếu niên bị bắt nạt trong trường học. Để trả thù cho những kẻ đã làm khổ mình, cậu quyết định tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Ban đầu, cậu chỉ hy vọng có thể đánh bại những kẻ đã bắt nạt mình, nhưng sau đó cậu nhận ra rằng mình đã tìm được niềm đam mê của mình. Để chuẩn bị cho các cuộc thi, cậu đã tìm được một huấn luyện viên tai tiếng giúp đỡ mình. Huấn luyện viên này đã nhận ra rằng cậu đang sa lầy trong niềm đau của mình và cần phải tìm được niềm đam mê của mình để có thể vượt qua nó. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên, cậu đã trở nên tự tin hơn và có thể đối mặt với những thử thách trong cuộc thi. Câu chuyện của cậu thiếu niên này chứa đựng rất nhiều bài học quý giá. Đầu tiên, nó cho chúng ta thấy rằng không nên để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán tiêu cực của người khác. Thay vì đáp trả lại những kẻ bắt nạt, chúng ta nên tìm cách để vượt qua những khó khăn và trở nên tự tin hơn. Thứ hai, câu chuyện cũng cho thấy rằng chúng ta cần phải tìm thấy niềm đam mê của mình để có thể vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Một khi chúng ta đã tìm thấy niềm đam mê của mình, chúng ta sẽ có động lực để vượt qua mọi khó khăn và trở nên tự tin hơn. Cuối cùng, câu chuyện này cũng cho thấy rằng chúng ta cần phải luôn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Không ai có thể vượt qua mọi thử thách một mình, vì vậy chúng ta cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè và cả những người chưa quen biết.

 

Xem phim Vô độ (Phần 1) motphim, Vô độ (Phần 1) motchill, Vô độ (Phần 1) subnhanh, Vô độ (Phần 1) phimmoi, Vô độ (Phần 1) dongphim, Phim Insatiable (Season 1) motchill, Phim Insatiable (Season 1) motphim, Phim Insatiable (Season 1) subnhanh, Phim Insatiable (Season 1) phimmoi, Phim Insatiable (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ