Vũ Khí Nhà Văn

Chicago Type Writer (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
24 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Lim Soo Jung, Yoo Ah-In, Go Kyung Pyo
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vũ Khí Nhà Văn, Chicago Type Writer, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Lim Soo Jung, Yoo Ah-In, Go Kyung Pyo, Kwak Si Yang.
Phim Vũ Khí Nhà Văn - Chicago Type Writer: kể về câu chuyện của ba người bạn làm việc trong lĩnh vực văn học. Họ đã qua đời trong một kiếp trước và được đưa về hiện tại để giải quyết những rắc rối của cuộc đời hiện tại. Trong đó, có "Chicago Typewriter" đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ và khiến cho những bí mật từ quá khứ bị mở ra thì mới có thể tìm thấy giải pháp cho hiện tại. Se-joo (do Yoo Ah-in thủ vai) là một nhà văn trẻ đang gặp khó khăn trong việc sáng tác. Anh đã bất ngờ được đưa trở lại kiếp trước của mình, vào những năm 1930, nơi mà anh đã gặp lại những người bạn cũ Shin Yool và Ki Seung-mu. Thêm vào đó là những âm mưu, toan tính của một số nhân vật không tốt khiến cho cuộc sống của họ bị đe dọa. "Chicago Typewriter" ngoài việc thể hiện được những khát khao, mơ ước trong lĩnh vực văn học, còn hình thành nên một thế giới bên trong lĩnh vực văn học đầy hấp dẫn, những cảm nhận, tình cảm và trải nghiệm đầy đau đớn.

 

Xem phim Vũ Khí Nhà Văn motphim, Vũ Khí Nhà Văn motchill, Vũ Khí Nhà Văn subnhanh, Vũ Khí Nhà Văn phimmoi, Vũ Khí Nhà Văn dongphim, Phim Chicago Type Writer motchill, Phim Chicago Type Writer motphim, Phim Chicago Type Writer subnhanh, Phim Chicago Type Writer phimmoi, Phim Chicago Type Writer dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ