Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1)

Lethal Weapon (Season 1) (2016)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
10 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2016
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Damon Wayans, Clayne Crawford, Keesha Sharp
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1), Lethal Weapon (Season 1), phát hành năm 2016, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Damon Wayans, Clayne Crawford, Keesha Sharp.
Phim Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1) - Lethal Weapon (Season 1): kể về đội trưởng Roger Murtaugh của cảnh sát Los Angeles và cựu binh đặc nhiệm hàng đầu Martin Riggs, cùng nhau điều tra những vụ án phức tạp và đầy rủi ro. Phần đầu tiên của "Lethal Weapon" tập trung vào việc giới thiệu nhân vật và tình tiết. Roger gặp Martin khi cậu ta được chuyển đến làm việc tại đội cảnh sát Los Angeles. Ban đầu, Martin gây khó chịu cho Roger vì thói quen tàn bạo của mình. Tuy nhiên, đôi khi Martin lại có những sự suy nghĩ nhạy cảm và bất ngờ, và từ đó hai người đã đồng đội làm việc với nhau. Sau đó, cả Roger và Martin bắt đầu điều tra các vụ án tại Los Angeles và phát hiện ra một số thông tin quan trọng liên quan đến băng nhóm tội phạm, kinh doanh ma túy. Cả hai cũng phải đối mặt với mối quan hệ khó khăn giữa Martin và vợ anh ta Kimberly.

 

Xem phim Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1) motphim, Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1) motchill, Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1) subnhanh, Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1) phimmoi, Vũ Khí Tối Thượng (Phần 1) dongphim, Phim Lethal Weapon (Season 1) motchill, Phim Lethal Weapon (Season 1) motphim, Phim Lethal Weapon (Season 1) subnhanh, Phim Lethal Weapon (Season 1) phimmoi, Phim Lethal Weapon (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ