Vua đầu bếp Soma (Phần 4)

Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) (2019)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
24 phút/tập
Số tập:
12 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Matsuoka Yoshitsugu, Taneda Risa, Takahashi Minami
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vua đầu bếp Soma (Phần 4), Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate), phát hành năm 2019, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Matsuoka Yoshitsugu, Taneda Risa, Takahashi Minami, Ishigami Shizuka, Hanae Natsuki.
Phim Vua đầu bếp Soma (Phần 4) - Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) tập trung vào cuộc sống của Yukihira Soma, một học sinh trung học và đầu bếp tài năng. Soma là con trai của một ông chủ quán ăn nhỏ và đã được huấn luyện để trở thành đầu bếp từ khi còn nhỏ. Sau khi quán ăn gia đình đóng cửa, Soma quyết định tham gia vào Totsuki Culinary Academy - một ngôi trường nổi tiếng về nghệ thuật ẩm thực. Ở Totsuki, Soma gặp các đối thủ mạnh và tham gia vào các cuộc thi nấu ăn gọi là "Shokugeki". Trong các cuộc thi này, các đầu bếp trẻ tranh đấu với nhau để chứng minh kỹ năng nấu ăn và chiến thắng những thử thách khác nhau. Phim mang đến cho khán giả không chỉ những màn trình diễn hấp dẫn về nghệ thuật nấu ăn và món ăn ngon mà còn những cuộc xung đột giữa các nhân vật, sự cạnh tranh và tinh thần kiên nhẫn để đạt được sự công nhận và trở thành đầu bếp tốt nhất.

 

Xem phim Vua đầu bếp Soma (Phần 4) motphim, Vua đầu bếp Soma (Phần 4) motchill, Vua đầu bếp Soma (Phần 4) subnhanh, Vua đầu bếp Soma (Phần 4) phimmoi, Vua đầu bếp Soma (Phần 4) dongphim, Phim Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) motchill, Phim Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) motphim, Phim Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) subnhanh, Phim Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) phimmoi, Phim Food Wars!: Shokugeki no Soma (The Fourth Plate) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ