Vùng Nước Bùn

Black Water (2007)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
90 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2007
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Diana Glenn, Maeve Dermody, Andy Rodoreda
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vùng Nước Bùn, Black Water, phát hành năm 2007, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Diana Glenn, Maeve Dermody, Andy Rodoreda, Ben Oxenbould, Fiona Press.
Phim Vùng Nước Bùn - Black Water: xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của một cựu lính đánh thuê Riley và một sĩ quan CIA khi họ bị bắt cóc và giam giữ trong một con tàu ngầm bí mật. Riley, một tay đòi nợ và lính đánh thuê chuyên nghiệp, đang điều tra những hoạt động bất hợp pháp của một tập đoàn tội phạm. Tuy nhiên, khi anh được điều về một nhiệm vụ mới, anh lại bị mắc kẹt trong một cuộc tấn công bất ngờ và bị bắt cóc bởi một nhóm khủng bố. Họ mang đến một con tàu ngầm và tỏ ra rất tàn nhẫn, giữ Riley như một con tin để buộc anh hợp tác với họ trong phi vụ chiếm đoạt dữ liệu quan trọng của chính phủ Mỹ. Trong suốt một đêm, Riley và CIA phải tìm cách để thoát khỏi cảnh tù tội và đánh bại những kẻ bắt cóc. Họ phải vượt qua những thử thách nguy hiểm trên con tàu với sự hỗ trợ của một nhân viên IT thông minh.

 

Xem phim Vùng Nước Bùn motphim, Vùng Nước Bùn motchill, Vùng Nước Bùn subnhanh, Vùng Nước Bùn phimmoi, Vùng Nước Bùn dongphim, Phim Black Water motchill, Phim Black Water motphim, Phim Black Water subnhanh, Phim Black Water phimmoi, Phim Black Water dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ