VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU

Hidden Love (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
25 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU, Hidden Love, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên, Đinh Tiếu Oánh.
Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu - Hidden Love: xoay quanh chuyện tình đẹp diễn ra trong thời trung học của Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa. Cô nàng Tang Trĩ luôn bị mời phụ huynh khiến cô cảm thấy rất phiền toái, vì vậy cô đã quyết định nhờ anh trai mình đi hộ. Tuy nhiên, anh em ruột lại thích chọc cô, gây khó khăn cho cô khi có việc. Vì vậy cô đã quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn cùng phòng là Đoàn Gia Hứa. Từ đó, Đoàn Gia Hứa đã giúp đỡ Tang Trĩ trong nhiều việc, giúp cô thoát khỏi khó khăn và stress trong công việc. Dần dần, hai người cảm thấy tình cảm của mình đang ngày càng rõ ràng và càng giúp đỡ lẫn nhau nhiều hơn. Khi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người chia tay đường hai chiều do một số hiểu lầm. Nhưng cả hai vẫn nhớ về nhau và nghĩ về tương lai của mình. May mắn thay, cô nàng Tang Trĩ đã thi được vào trường học ở thành phố có Đoàn Gia Hứa, và hai người mới gặp lại nhau.

 

Xem phim VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU motphim, VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU motchill, VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU subnhanh, VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU phimmoi, VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU dongphim, Phim Hidden Love motchill, Phim Hidden Love motphim, Phim Hidden Love subnhanh, Phim Hidden Love phimmoi, Phim Hidden Love dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ