Vương Quốc Thần Bí

Huyễn Thành Vương Quốc Ảo (2017)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
62 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2017
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Mã Thiên Vũ, Phùng Thiệu Phong, Tống Thiến
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Vương Quốc Thần Bí, Huyễn Thành Vương Quốc Ảo, phát hành năm 2017, thuộc thể loại: Phim Cổ Trang, các diễn viên trong phim: Mã Thiên Vũ, Phùng Thiệu Phong, Tống Thiến, Trương Mạnh, Victoria.
Phim Vương Quốc Thần Bí - Huyễn Thành Vương Quốc Ảo: xoay quanh đế chế tại Băng tộc, một đế chế quyền lực và sức mạnh nhất trong cõi người và thiên hạ. Băng tộc sở hữu sức mạnh vượt trội cùng với quyền lực tuyệt đối, nhưng cũng đối mặt với cuộc chiến quyền lực không khoan nhượng với Hỏa tộc. Phía bên kia chiến tuyến, Hỏa tộc mang đến hình ảnh của sự chết chóc với màu đỏ đặc trưng, gần như là sự đối lập hoàn toàn với băng tộc. Trong số các nhân vật, Hỏa vương do siêu mẫu Hồ Bình đóng, là một kẻ cơ mưu, máu lạnh, luôn tìm cách để tăng thêm quyền lực của mình. Cuộc chiến giữa hai tộc này không chỉ đeo đuổi quyền lực và địa vị, mà còn là cuộc chiến tưng bừng về tham vọng trong nội bộ của gia tộc và những cuộc đấu tranh vì quyền thừa kế và sự an bài giữa những kẻ tham quyền, ích kỷ và tàn nhẫn.

 

Xem phim Vương Quốc Thần Bí motphim, Vương Quốc Thần Bí motchill, Vương Quốc Thần Bí subnhanh, Vương Quốc Thần Bí phimmoi, Vương Quốc Thần Bí dongphim, Phim Huyễn Thành Vương Quốc Ảo motchill, Phim Huyễn Thành Vương Quốc Ảo motphim, Phim Huyễn Thành Vương Quốc Ảo subnhanh, Phim Huyễn Thành Vương Quốc Ảo phimmoi, Phim Huyễn Thành Vương Quốc Ảo dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ