Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6)

Fear The Walking Dead (Season 6) (2020)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
45 phút/ tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Kim Dickens, Cliff Curtis, Frank Dillane
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6), Fear The Walking Dead (Season 6), phát hành năm 2020, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Kim Dickens, Cliff Curtis, Frank Dillane.
Phim Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6) - Fear The Walking Dead (Season 6): Trong phần này, những chiến binh còn lại của "Fear The Walking Dead" đang cố gắng tìm cách sống sót trong một thế giới đầy rẫy những con quái vật. Họ phải đối mặt với những thử thách và mối đe dọa từ cả những con người khác lẫn những xác sống đang lang thang khắp nơi. Một trong những tâm điểm của phần này là viễn cảnh về khả năng phục hồi của thế giới sau đại dịch. Những nhân vật chính đang cố gắng tìm kiếm một nơi mới để xây dựng lại cuộc sống của họ. Họ hy vọng rằng, bằng sự khéo léo và quyết tâm, giới thiệu những ý tưởng mới và kỹ năng sống mới, họ sẽ có thể tạo ra một thế giới mới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, phần này cũng chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, bao gồm cả câu chuyện về Morgan Jones, một nhân vật được yêu thích từ "The Walking Dead". Hành trình tìm kiếm chân lý và niềm tin của Morgan trong một thế giới hoàn toàn mới đã làm cho phần này thêm phần thu hút và lôi cuốn.

 

Xem phim Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6) motphim, Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6) motchill, Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6) subnhanh, Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6) phimmoi, Xác Sống Đáng Sợ (Phần 6) dongphim, Phim Fear The Walking Dead (Season 6) motchill, Phim Fear The Walking Dead (Season 6) motphim, Phim Fear The Walking Dead (Season 6) subnhanh, Phim Fear The Walking Dead (Season 6) phimmoi, Phim Fear The Walking Dead (Season 6) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ