Xác Sống (Phần 5)

The Walking Dead (Season 5) (2010)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2010
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Diễn viên:
Andrew Lincoln, Steven Yeun, Chandler Riggs
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Xác Sống (Phần 5), The Walking Dead (Season 5), phát hành năm 2010, thuộc thể loại: Phim Ma - Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, các diễn viên trong phim: Andrew Lincoln, Steven Yeun, Chandler Riggs.
Phim Xác Sống (Phần 5) - The Walking Dead (Season 5): tiếp tục câu chuyện sau sự kiện kết thúc mùa 4, trong đó các nhân vật sống sót đang tìm kiếm một nơi an toàn để sinh sống xa bỏ sự tàn phá của xác sống. Dưới sự lãnh đạo của Rick Grimes, nhóm cố gắng tìm đường đi đến Terminus - một khu cứu trợ mà họ tin tưởng sẽ mang lại sự an toàn. Tuy nhiên, khi nhóm đến Terminus, họ phát hiện ra rằng nơi đó đã bị chiếm đóng bởi một nhóm người xa lạ, gọi chính mình là "The Wolves". Nhóm bị buộc phải chiến đấu để thoát khỏi Terminus và tiếp tục tìm kiếm một nơi an toàn mới. Trong quá trình di chuyển, nhóm gặp một cô gái tên là Enid, người sẽ trở thành một phần quan trọng trong câu chuyện. Họ cũng gặp được một cộng đồng mới tên là Alexandria, được bảo vệ bởi một bức tường lớn chống lại xác sống.

 

Xem phim Xác Sống (Phần 5) motphim, Xác Sống (Phần 5) motchill, Xác Sống (Phần 5) subnhanh, Xác Sống (Phần 5) phimmoi, Xác Sống (Phần 5) dongphim, Phim The Walking Dead (Season 5) motchill, Phim The Walking Dead (Season 5) motphim, Phim The Walking Dead (Season 5) subnhanh, Phim The Walking Dead (Season 5) phimmoi, Phim The Walking Dead (Season 5) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ