Xin Chào Quái Vật

Remember You (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
59 phút/tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Seo In Guk, Anglenala, Lee Cheon Hee
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Xin Chào Quái Vật, Remember You, phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Seo In Guk, Anglenala, Lee Cheon Hee, Cheon-hee Lee, D.O..
Phim Xin Chào Quái Vật - Remember You:  xoay quanh Lee Hyun một tác giả tài năng và chuyên gia học tâm lý tội phạm. Anh ta có khả năng đặc biệt để đọc suy nghĩ và cảm xúc của tội phạm qua việc phân tích sự tình cảm và hành vi của họ. Trong một vụ án, Hyun bất ngờ gặp lại một người phụ nữ tên là Ji-an (do Kim Ha-neul thủ vai). Ji-an đã từng là bạn thân thời thơ ấu của anh và cũng là người phụ nữ làm mất niềm tin vào người đàn ông. Khi gặp lại Ji-an, Hyun nhận ra rằng cô bị mắc bệnh Alzheimer và cần sự giúp đỡ của anh để tìm kiếm một người đàn ông mà cô tin rằng đã làm hại cho một người bạn gái của cô. Cùng nhau, hai người trải qua cuộc hành trình tìm hiểu về quá khứ và lý do mất niềm tin của Ji-an. Trong quá trình này, cả Hyun và Ji-an khám phá lại mối quan hệ của họ và tìm hiểu về tình yêu và sự tha thứ.

 

Xem phim Xin Chào Quái Vật motphim, Xin Chào Quái Vật motchill, Xin Chào Quái Vật subnhanh, Xin Chào Quái Vật phimmoi, Xin Chào Quái Vật dongphim, Phim Remember You motchill, Phim Remember You motphim, Phim Remember You subnhanh, Phim Remember You phimmoi, Phim Remember You dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ