XÓA BỎ

DELETE (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
48 phút/tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Natara Nopparatayapon, Nat Kitcharit, Sarika Sartsilpsupa
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim XÓA BỎ, DELETE, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Natara Nopparatayapon, Nat Kitcharit, Sarika Sartsilpsupa, Chutimon Chuengcharoensukying, Jinjett Wattanasin.
Phim Xóa Bỏ - DELETE: xoay quanh một cặp tình nhân đang trải qua một cuộc phiêu lưu nguy hiểm trong thế giới ngoại tình. Nếu bạn đã từng tưởng tượng một chiếc điện thoại có khả năng xóa bỏ sự tồn tại của người khác, thì hãy cùng tôi khám phá câu chuyện này. Cặp tình nhân này đã phát hiện ra một chiếc điện thoại đặc biệt, không chỉ để liên lạc với nhau mà còn có khả năng xóa bỏ sự tồn tại của người khác. Với sự cám dỗ của khả năng này, họ đã quyết định thực hiện một kế hoạch táo bạo. Họ đặt mục tiêu xóa bỏ những người thứ ba trong cuộc sống, tạo ra một cuộc sống mới cho riêng mình. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch, cặp tình nhân này bắt đầu đối mặt với những trở ngại và hậu quả không ngờ mà họ đã gây ra. Những lựa chọn của họ không chỉ ảnh hưởng tới những người khác, mà còn đặt cả hai vào tình thế khó khăn và đầy áp lực. Trái tim của họ sẽ phải đối mặt với những quyết định đạo đức và trách nhiệm, khi tình yêu và bí mật gặp nhau trong một thế giới rối ren.

 

Xem phim XÓA BỎ motphim, XÓA BỎ motchill, XÓA BỎ subnhanh, XÓA BỎ phimmoi, XÓA BỎ dongphim, Phim DELETE motchill, Phim DELETE motphim, Phim DELETE subnhanh, Phim DELETE phimmoi, Phim DELETE dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ