YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU

Love You Self-evident (2023)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
12 Phút/tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Hu Wen Xuan, Roada Xu
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU, Love You Self-evident, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm, các diễn viên trong phim: Hu Wen Xuan, Roada Xu.
Phim Yêu Em Không Nói Cũng Hiểu - Love You Self-evident: xoay quanh cuộc sống của Mạc Ninh Khê - một nhà thiết kế thời trang tài năng và đầy tham vọng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã bị phá huỷ sau nhiều phản bội từ người thân và cô bị ép đưa ra nước ngoài. Sáu năm trôi qua, Mạc Ninh Khê quyết tâm trở lại và tìm ra nguyên nhân cái chết của mẹ mình. Cô trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và đã bắt đầu đấu tranh để lấy lại mọi thứ đã thuộc về mình. Trong hành trình trở lại của mình, Mạc Ninh Khê đã gặp phải oan gia ngõ hẹp. Cô đã gặp ngay Lệ Tỷ Thừa, em gái trà xanh của mình và mẹ kế độc ác, ai muốn hãm hại cô hết lần này đến lần khác. Nhưng may mắn thay, cô đã được anh cứu và từ đó, trở thành người anh cưng chiều nhất trên đời. Tuy nhiên, Mạc Ninh Khê bị ép cưới nhưng lại không muốn trở thành mẹ kế. Nhờ sự giúp đỡ của Long Phượng Tam Bảo Thần, Mạc Ninh Khê đã tìm cách giải quyết vấn đề và trở thành bạn tốt của Lệ Tỷ Thừa.

 

Xem phim YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU motphim, YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU motchill, YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU subnhanh, YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU phimmoi, YÊU EM KHÔNG NÓI CŨNG HIỂU dongphim, Phim Love You Self-evident motchill, Phim Love You Self-evident motphim, Phim Love You Self-evident subnhanh, Phim Love You Self-evident phimmoi, Phim Love You Self-evident dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ