Yêu Là Cưới

Just Married (2003)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
95 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2003
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Ashton Kutcher, Brittany Murphy, Christian Kane
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Yêu Là Cưới, Just Married, phát hành năm 2003, thuộc thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, các diễn viên trong phim: Ashton Kutcher, Brittany Murphy, Christian Kane, David Moscow, Alex Thomas.
Phim Yêu Là Cưới - Just Married: kể về một cặp đôi trẻ, Tom Leezak và Sarah McNerney, từng yêu nhau rất nhiều và quyết định kết hôn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Ngay từ chuyến trăng mật đầu tiên của họ tới Chamonix, Pháp, mọi thứ bắt đầu trở nên hỗn loạn và trớ trêu. Cả Tom và Sarah phải đối mặt với những sự cố không ngừng xảy ra, từ việc lạc đường đến hồ bơi bị chảy quá, cướp vặt và mọi thứ xảy ra không như kế hoạch. Những sự cố này gây căng thẳng và gia tăng sóng gió trong cuộc sống hôn nhân của họ. Dù vấp phải những khó khăn và xảy ra nhiều sự hiểu lầm, Tom và Sarah cố gắng vượt qua mọi thử thách để tìm lại tình yêu và lý do tại sao họ đã yêu nhau từ đầu. Họ học cách hiểu và thông cảm cho nhau, hợp tác để giải quyết mọi rắc rối và xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

Xem phim Yêu Là Cưới motphim, Yêu Là Cưới motchill, Yêu Là Cưới subnhanh, Yêu Là Cưới phimmoi, Yêu Là Cưới dongphim, Phim Just Married motchill, Phim Just Married motphim, Phim Just Married subnhanh, Phim Just Married phimmoi, Phim Just Married dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ