Yêu Rất Mỹ Vị

Delicious Romance (2023)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
121 phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Li Chun, Baby Zhang, Wang Ju
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Yêu Rất Mỹ Vị, Delicious Romance, phát hành năm 2023, thuộc thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chính Kịch, các diễn viên trong phim: Li Chun, Baby Zhang, Wang Ju, Ren Bin, Zhou Chengao.
Phim Yêu Rất Mỹ Vị - Delicious Romance: là câu chuyện về ba người bạn thân tại một thành phố đông đúc, đầy sôi động. Họ cùng đối mặt với những thử thách mới trong sự nghiệp và các mối quan hệ khi cuộc sống của họ bắt đầu mất cân bằng. Trong bộ phim, chúng ta được gặp ba nhân vật chính: Julia, một nhiếp ảnh gia trẻ đầy nhiệt huyết; Chris, một nhà quảng cáo tài ba; và Alex, một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Họ đều là những người trẻ tuổi, đầy tham vọng và muốn có một cuộc sống đầy đủ ý nghĩa và hạnh phúc. Tuy nhiên, khi đối mặt với những thử thách mới và áp lực lớn trong sự nghiệp và cuộc sống tình cảm, họ phải đối diện với một loạt các vấn đề và mất cân bằng. Julia bị mắc kẹt trong công việc và không biết làm sao để thể hiện được tài năng của mình; Chris phải đối mặt với những áp lực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và Alex cảm thấy như đang chạy đua với thời gian để làm được những điều mà anh ta thực sự đam mê.

 

Xem phim Yêu Rất Mỹ Vị motphim, Yêu Rất Mỹ Vị motchill, Yêu Rất Mỹ Vị subnhanh, Yêu Rất Mỹ Vị phimmoi, Yêu Rất Mỹ Vị dongphim, Phim Delicious Romance motchill, Phim Delicious Romance motphim, Phim Delicious Romance subnhanh, Phim Delicious Romance phimmoi, Phim Delicious Romance dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ