Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim

Zambezia (2012)

Trạng thái:
HD
Thời lượng:
83 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2012
Quốc gia:
Thể loại:
Phim Anime
Diễn viên:
Samuel L. Jackson, Abigail Breslin, Leonard Nimoy
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim, Zambezia, phát hành năm 2012, thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: Samuel L. Jackson, Abigail Breslin, Leonard Nimoy, Jeremy Suarez, Jeff Goldblum.
Phim Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim - Zambezia: Trên một ngọn núi cao xa xôi, cách xa thành phố Zambezia huyền thoại, tồn tại một thế giới hoang dã với những loài chim kỳ lạ và đầy màu sắc. Kai, một chú cú mồ côi tò mò, quyết định rời khỏi tổ đàn để khám phá vùng đất xa xôi này và trở thành một anh hùng. Tại Zambezia, Kai khám phá ra một thành phố chim lộng lẫy, nơi hàng triệu chim từ khắp nơi trên thế giới tụ họp và sống hòa bình. Nhưng niềm vui không kéo dài khi một lực lượng tàn ác đe dọa sự tự do và hòa bình của Zambezia. Chú cú Kai quyết định gia nhập đội Chim Nổi Loạn - một nhóm anh hùng chim bảo vệ thành phố khỏi sự xâm lược. Kai và đồng đội, trong đó có Gogo - chú chim chuông tinh nghịch, Tendai - chú chim tân binh trẻ tuổi và Ezee - chú chim cánh bụt thông minh, hợp lực để đối phó với kẻ thù tàn ác. Họ phải học cách làm việc nhóm, rèn luyện kỹ năng và chiến đấu với sự hy sinh để bảo vệ Zambezia.

 

Xem phim Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim motphim, Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim motchill, Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim subnhanh, Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim phimmoi, Zambezia: Thành Phố Các Loài Chim dongphim, Phim Zambezia motchill, Phim Zambezia motphim, Phim Zambezia subnhanh, Phim Zambezia phimmoi, Phim Zambezia dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ