Zbrodnia: Tội ác (Phần 1)

The Crime (Season 1) (2014)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
3 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2014
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Magdalena Boczarska, Wojciech Zieliński, Joanna Kulig
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 1), The Crime (Season 1), phát hành năm 2014, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Magdalena Boczarska, Wojciech Zieliński, Joanna Kulig, Radosław Pazura, Magdalena Zawadzka.
Phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 1) - The Crime (Season 1): Tại thị trấn nằm tại bờ biển, nơi bầu trời trong xanh và biển cả bao la tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Cuộc sống của cư dân từng yên bình và hạnh phúc trong vùng đất này. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một loạt tội ác khủng khiếp bắt đầu xảy ra. Những cái chết đầy bí ẩn, những biến mất đáng sợ và những sự việc kỳ lạ khiến thị trấn trở thành nỗi ám ảnh và hoang mang. Cư dân thị trấn không thể tin vào những gì đang xảy ra. Họ phải đối mặt với sự lạ lùng của những sự việc không thể giải thích được và nỗi sợ hãi tiềm ẩn khắp nơi. Mỗi người dân đều bị cuốn vào một mớ hỗn độn và tìm kiếm câu trả lời cho những điều không thể lý giải. Từ những nghi ngờ đến những âm mưu, mọi thứ trở nên hỗn loạn và nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng quỳ gối trước sức mạnh của ác quỷ. Trong trận chiến chống lại bóng tối, những nhân vật dũng cảm nổi lên, tìm cách phá giải điều ác mộng và tìm ra sự thật đằng sau sự việc bi thảm này. Họ không chỉ cố gắng bảo vệ chính mình, mà còn cả thị trấn và những người dân thân yêu.

 

Xem phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 1) motphim, Zbrodnia: Tội ác (Phần 1) motchill, Zbrodnia: Tội ác (Phần 1) subnhanh, Zbrodnia: Tội ác (Phần 1) phimmoi, Zbrodnia: Tội ác (Phần 1) dongphim, Phim The Crime (Season 1) motchill, Phim The Crime (Season 1) motphim, Phim The Crime (Season 1) subnhanh, Phim The Crime (Season 1) phimmoi, Phim The Crime (Season 1) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ