Zbrodnia: Tội ác (Phần 2)

The Crime (Season 2) (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
43 phút/tập
Số tập:
3 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2015
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Hành Động
Diễn viên:
Magdalena Boczarska, Wojciech Zieliński, Joanna Kulig
( 10 điểm/0  lượt)

Nội dung:

Xem phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 2), The Crime (Season 2), phát hành năm 2015, thuộc thể loại: Phim Hình Sự, Phim Hành Động, các diễn viên trong phim: Magdalena Boczarska, Wojciech Zieliński, Joanna Kulig, Radosław Pazura, Magdalena Zawadzka.
Phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) - The Crime (Season 2): xoay quanh cái chết bí ẩn của một vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng và cuộc truy đuổi không khoan nhượng của thanh tra Nowiński và đồng nghiệp của anh. Với sự đánh mất của một người bạn, những cộng sự thân thiết của vận động viên này bị cho là có liên quan đến cái chết đáng ngờ. Sự việc này đã khiến thanh tra Nowiński tăng cường giám sát và theo dõi chặt chẽ đối tượng này, trong nỗ lực tìm ra sự thật sau sự kiện bi thảm đó. Bộ phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) - The Crime (Season 2) lấy bối cảnh trong một thị trấn nhỏ, nơi mọi người sống trong sự hoang dã và đam mê thể thao cưỡi ngựa. Điều này tạo ra một bầu không khí đặc biệt, nơi mọi thứ có vẻ hoàn hảo nhưng đầy những bí mật và âm mưu đen tối.

 

Xem phim Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) motphim, Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) motchill, Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) subnhanh, Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) phimmoi, Zbrodnia: Tội ác (Phần 2) dongphim, Phim The Crime (Season 2) motchill, Phim The Crime (Season 2) motphim, Phim The Crime (Season 2) subnhanh, Phim The Crime (Season 2) phimmoi, Phim The Crime (Season 2) dongphim
Top Trending
Top Phim Lẻ
Top Phim Bộ